HỌP HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỐI VỚI ĐỀ TÀI CẤP TỈNH NĂM 2024

Thứ tư, 20/03/2024, 13:35 (GMT+7)

Ngày 03/02/2024, tại Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đối với đề tài cấp tỉnhĐánh giá tình trạng dinh dưỡng và đề xuất giải pháp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho học sinh phổ thông từ 11 - 18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương” do PGS,TS.BS Trần Đình Toán - Trưởng khoa Điều dưỡng và Dinh dưỡng làm chủ nhiệm. Kết quả của đề tài đã góp phần đánh giá được tình trạng dinh dưỡng và đưa ra những giải pháp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cũng như cẩm nang về dinh dưỡng cho học sinh phổ thông trên địa bàn tình Hải Dương. Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu đồng ý thông qua và đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương cho phép nghiệm thu cấp tỉnh sau khi Ban Chủ nhiệm đề tài đã tiếp thu chỉnh sửa theo ý kiến góp ý của hội đồng và hoàn thiện thủ tục để nghiệm thu theo quy định.

Tham dự buổi họp Hội đồng, về phía Sở khoa học và Công nghệ tỉnh hải Dương TS. Lê Lương Thịnh - Phó Giám đốc Sở và bà Đặng Thị Lan Anh - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học; Về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS,TS Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và Ban Chủ nhiệm đề tài.