Đoàn Viện Công chức, viên chức CHLB Đức và tập đoàn Korian đến thăm và làm việc tại bệnh viện Hải Dương ngày 22/3/2018

Thứ hai, 06/12/2021, 14:02 (GMT+7)

Trước khi tổ chức Hội thảo chuyên môn với giảng viên khoa Điều dưỡng (Đại học Thành Đông) về chương trình “Điều dưỡng nâng cao theo tiêu chuẩn của Nhà nước Đức”, Giám đốc Viện Công chức, viên chức CHLB Đức và tập đoàn Korian đã đến thăm cơ sở sinh viên thực tập lâm sàng tại khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Lão khoa và khoa Phục hồi chức năng tại bệnh viện Hải Dương chiều ngày 22/3/2018,

Trưởng đoàn là Tiến sỹ Gerd Möller , Giám đốc điều hành Gervie – đại diện Korian, ông Joanchim Becker, Giám đốc Viện Công chức, viên chức CHLB Đức; ông Dương Xuân Viễn – Giám đốc Gervie. Đi cùng đoàn còn có PGS,TS. Lê Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác Hợp tác quốc tế. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, có lãnh đạo bệnh viện, Trưởng phòng Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Ths.BS.Phạm Hồng Phúc; Ths.Vũ Huy Tung, trưởng khoa Điều dưỡng, các bác sỹ trưởng khoa Phục hội chức năng, khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Lão khoa … Ths.BS.Phạm Hồng Phúc đã thay mặt bệnh viện giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ các khoa phòng, điều kiện cơ sở vật chất của bệnh viện và báo cáo về công tác phối hợp hoạt động đào tạo, thực tập lâm sàng tại bệnh viện cho sinh viên điều dưỡng của Trường Đại học Thành Đông.

Tại buổi làm việc,trong không khí gần gũi, chân thành, ông Joanchim Becker đã cùng các đồng nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn của CHLB Đức trong các lĩnh vực điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi, điều dưỡng người bị bệnh nội khoa, ngoại khoa, chăm sóc người bị chấn thương chỉnh hình…. Ngài Joanchim Becker bày tỏ niềm vui mừng sau khi thăm điều kiện cơ sở vật chất, tác phong phục vụ người bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Hai bên cũng thống nhất sẽ tiến hành chuẩn bị chương trình phối kết hợp trong công tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Viện Công chức, viên chức CHLB.

Một số hình ảnh Đoàn Viện Công chức, viên chức CHLB Đức và tập đoàn Korian  đến thăm bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ông Joanchim Becker, và đoàn khách thăm khoa Điều dưỡng.